English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

HẤP DẪN VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN

HẤP DẪN VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN
Chính xác rồi! Bạn không nghe nhầm đâu! Chương trình "ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN" là hoàn toàn có thật! 
 
Chương trình khuyến mãi đặc biệt do Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace thực hiện - chưa từng có tại bất kì nhà hàng nào trước đây. Chi phí tiệc cưới chưa bao giờ  rẻ đến thế! Trong 7 ngày vàng này, hãy đến ngay các chi nhánh của nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace để trở thành 50 cặp đôi nhanh chân nhất hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt này! Bạn sẽ tiết kiệm chi phí để mua xe, tậu nhà hay có một chuyến trăng mật ngập tràn tiếng cười ở nước ngoài. 
 
 
 
Chương trình "ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN" đi kèm cùng nhiều ưu đãi cực kì đặc biệt khác:
 
 • Tặng 1 bàn khi đặt 1 bàn
 • Chương trình lễ ngập tràn cảm xúc
 • Trang trí đa sắc tiêu chuẩn 
 • Đặc quyền gói Happy Family
 • Sở hữu áo dài cưới trị giá 4.000.000Đ
 • Giảm ngay 50% gói chụp ảnh cưới chuyên nghiệp 
 • Tặng bộ ba voucher giá trị lên đến 20.000.000Đ
 • Và còn rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho bạn
 
 
Sài Gòn Phố Palace là hệ thống nhà hàng tiệc cưới với không gian sang trọng, đẳng cấp, chất lượng món ăn tuyệt vời, chương trình lễ lãng mạn, hấp dẫn, giàu cảm xúc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được các cặp đôi yêu thích trong nhiều năm vừa qua. Chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới hiện có 3 chi nhánh tại TP.HCM áp dụng chương trình này:
 
 • Sài Gòn Phố Palace quận 5 - 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5
 • Sài Gòn Phố Palace quận 6 - 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 11, quận 6
 • Sài Gòn Phố Palace quận 7 - 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7
 
Chương trình diễn ra từ ngày 17/07/2017 - 24/07/2017 - các cặp đôi có thể đãi tiệc trong năm 2017, 2018. Vì chương trình giới hạn số lượng tham gia nên Sài Gòn Phố Palace không áp dụng tư vấn online, tư vấn thông qua điện thoại hay tư vấn qua email. Xin mời các cặp đôi đến với chi nhánh quận 5, quận 6, quận 7 của chúng tôi để tìm hiểu về chương trình "ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN"
 
 
Tham gia ngay hôm nay để trở thành 1 trong 50 cặp đôi đầu tiên và may mắn nhất nhé!

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay