English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

4 Lý Do Bạn Nên Tham Gia Chương Trình Đặt 1 Bàn Tặng 1 Bàn

4 Lý Do Bạn Nên Tham Gia Chương Trình Đặt 1 Bàn Tặng 1 Bàn
Bạn đã biết chương trình khuyến mãi đặc biệt “ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN” của Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace diễn ra trong tuần từ ngày 17/07/2017 đến hết ngày 24/07/2017 tại các chi nhánh của hệ thống chưa?
 
Hãy xem ngay thông tin chi tiết chương trình xem tại: http://www.saigonphopalace.com/khuyen-mai/hap-dan-voi-chuong-trinh-dat-1-ban-tang-1-ban.html
 
 
Cùng tìm hiểu 5 lý do bạn nhất định phải tham gia chương trình khuyến mãi có một không hai này. Chưa có bất kì nhà hàng nào tại TP.HCM thực hiện chương trình đặc biệt lấy lợi ích người dùng làm tâm điểm như tại Sài Gòn Phố Palace, hãy trở thành 1 trong 50 vị khách đầu tiên hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn từ hệ thống nhé!
 
 
  • “Tiết kiệm” luôn là từ khóa của những cặp đôi khi xây dựng cuộc sống mới. Với chương trình “ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN” – bạn sẽ dùng khoản tiền mừng cưới vào việc tậu xe, mua nhà sau đám cưới. Quả là một dịp vô cùng tuyệt vời!
  • Chương trình “ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN” áp dụng cho cả 3 chi nhánh của hệ thống tại TP.HCM. Hiện nay, Sài Gòn Phố Palace có 3 trung tâm tại các quận 5, 6 và 7. Chi nhánh đầu tiên ở qận 5 tọa lạc tại 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5. Chi nhánh quận 7 tại 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7. Chi nhánh mới nhất ở quận 6 với địa chỉ 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 11, quận 6. Với số lượng chi nhánh nhiều và vị trí đa dạng cùng đợt ưu đãi cực khủng, ngại ngần gì bạn không ghé đến các nhà hàng ngay hôm nay để trở thành 1 trong 50 người may mắn nhất!
 
 
  • Chúng tôi không nhận tư vấn online, tư vấn qua email hay tư vấn điện thoại thông qua chương trình này vì quyền lợi của khách hàng. Hãy đến Sài Gòn Phố Palace để nhận được sự tư vấn tận tình nhất đồng thời trải nghiệm không gian nhà hàng – nơi chuẩn bị chứng kiến ngày vui của cả hai. Hãy cảm nhận dịch vụ thật trực quan trước khi ra quyết định quan trọng, bạn nhé!
 
 
  • Với chương trình “ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN” không chỉ bạn tiết kiệm được phần chi phí cho tiệc cưới mà còn nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn khác. Chúng tôi sẽ dành tặng cho bạn chương trình lễ ngập tràn xúc cảm, gói trang trí đa sắc tiêu chuẩn, đặc quyền gói Happy Family, sở hữu thêm áo dài cưới trị giá lên đến 4 triệu đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giảm ngay 50% khi bạn lựa chọn gói chụp ảnh cưới chuyên nghiệp! Đặc biệt hơn, 3 voucher khuyến mãi lên đến 20 triệu đồng.
 
Mọi thứ không chỉ có vậy, tất cả sẽ tuyệt vời hơn khi bạn đến tham khảo tại Sài Gòn Phố Palace! Hãy để chúng tôi mang đến những ưu đãi tuyệt vời nhất cho bạn trong chương trình “ĐẶT 1 BÀN TẶNG 1 BÀN” này nhé!
 

 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay