English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
GIỚI THIỆU -

Về Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace

Về Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace

SÀI GÒN PHỐ PALACE

          Hệ thống Chuỗi Nhà hàng Tiệc cưới - Hội Nghị Sài Gòn Phố Palace với hơn 10 chi nhánh trên khắp địa bàn trong nước. Hiện tại chúng tôi đã hình thành và phát triển 9 chi nhánh với mảng hoạt động chính là tổ chức yến tiệc, hội nghị, sinh nhật. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.

 • Sài Gòn Phố Palace quận 5 – 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP.HCM – là trung tâm hội nghị tiệc cưới đầu tiên được ra mắt vào năm 2013 với 3 sảnh tiệc với tổng sức chứa đạt 1.800 khách với công năng tổ chức tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật. 
 • Sài Gòn Phố Palace quận 7 – 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM – nhà hàng với tổng sức chứa đạt 1.500 khách thích hợp với những tiệc cưới, chương trình hội nghị, liên hoan, sinh nhật. Sài Gòn Phố Coffee quận 7 sẽ ra mắt quý khách từ tháng 01/2018.
 • Sài Gòn Phố Palace Quận 6 – 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, TP.HCM – co 3 sảnh tiệc với tông màu trắng-vàng chủ đạo theo phong cách Tây Âu. Nhà hàng có sức chứa lên đến 1.500 thực khách. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu hình thức tổ chức tiệc ngoài trời cực kì đặc biệt chắc chắc sẽ làm bạn và khách mời bất ngờ khi tham dự.
 • Sài Gòn Phố Palace Hội An - là dự án lớn trong năm 2017 và dự kiến ra mắt vào tháng 09/2017. Nhà hàng có 3 sảnh tiệc cưới với tổng cức chứa đạt đến 2000 thực khách. Sài Gòn Phố Palace Hội An còn cung cấp thêm những dịch vụ đặc biệt như: nhà hàng gọi món có thể đón tiếp đến 2.500 thực khách, những phòng tiệc VIP riêng biệt từ 20 người, phòng karaoke và dịch vụ massage sức khỏe.'
 • Sài Gòn Phố Palace Bình Tân: chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 02/11/2017 tại số 198A Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân.Trung Tâm với sức chứa hơn 1000 khách cùng lúc với 4 sảnh tiệc sang trọng thích hợp để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm đãi tiệc.  Sài Gòn Phố Palace Bình Tân là chi nhánh đầu tiên của chuỗi có có sảnh ngoài trời rộng hơn 600m2 trên nền chủ đạo là hồ bơi, sân khấu trên mặt nước, ánh sáng đèn lung linh huyền ảo tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn.Ngoài ra còn có khu cà phê, ăn sáng, spa v...v....Đây sẽ là chi nhánh thứ 4 mà Sài Gòn Phố Palace hứa hẹn sẽ là một bước đột phá về ý tưởng trang trí, bố trí.
 • Hoa viên Sài Gòn Phố Palace Củ Chi  - Hoa viên Sài Gòn Phố Palace Củ Chi là chi nhánh thứ 6 trong chuỗi hệ thống các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh Toạ lạc tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Tp. HCM, một vị trí đang rất tiềm năng của khu vực này và đặc biệt sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển của các thực khách khi muốn đến đây. Hoa viên gồm 3 sảnh tiệc cưới với sức chứa hơn 2500 khách. Đồng thời cũng là nơi tích hợp nhiều hình thức trải nghiệm mới duy nhất đầu tiên tại Sài Gòn Phố Palace. Hình thức tích hợp bao gồm: nhà hàng tiệc cưới - hội nghị , khách sạn, coffee , massage, phòng gym, sân tennis, hồ bơi, sân chơi trẻ em, … giúp cho Trung Tâm có thể tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.Loại hình kinh doanh mới này sẽ đưa Sài Gòn Phố Palace nổi bật hơn trong lòng nhiều người dân thành phố.
 • Sài Gòn Phố Palace Thủ Đức: Trung Tâm với sức chứa hơn 3000 khách cùng lúc với 7 sảnh tiệc sang trọng thích hợp để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm đãi tiệc. Sự hài hòa trong kiến trúc sảnh tiệc, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng quy trình dịch vụ tiệc cưới hoàn hảo của Sài Gòn Phố Palace sẽ đem lại cho bạn cùng gia đình một ngày vui thật đáng nhớ. Tọa lạc tại vị trí rất thuận lợi – tại số 1306 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức.
 • Sài Gòn Phố Palace Quận 2: Tọa lạc tại Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM. Dự án đang trong quá trình hoàn tất các thủ tập pháp lý để tiến hành xây dựng trong thời gian gần nhất. 
 • Sài Gòn Phố Palace Biên Hòa: Tọa lạc tại Biên Hòa Đồng Nai. Dự án đang trong quá trình hoàn tất các thủ tập pháp lý để tiến hành xây dựng trong thời gian gần nhất. 
 • Sài Gòn Phố Palace Hotel: Tọa lạc tại Quận Tân Phú. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho các khách hàng quốc tế đến Việt Nam du lịch, nghỉ ngơi trong quá trình hội họp công tác v.v...
 • Sài Gòn Phố Palace Tour: với hệ sinh thái đa dạng của tập đoàn, Sài Gòn Phố Tour là một mảnh ghép không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh. Công ty thường xuyên tổ chức những tour trong và ngoài nước bao gồm cả những dịch vụ đẳng cấp 5 sao như trải nghiệm du thuyền tại các nước Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương.

            Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra, việc thiết kế thực đơn hoàn hảo, liên tục cập nhật món ăn hấp dẫn và đạt đến sự chuyên nghiệp trong quy trình dịch vụ thân thiện, nhanh chóng là điều mà hệ thống nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace mong muốn thực hiện từng giây, từng phút nhằm mang đến trải nghiệm tròn đầy cho quý khách hàng. 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay