English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Tổ Chức Hội Nghị Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 7

Tổ Chức Hội Nghị Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 7
Quận 7 hiện nay là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp của TP.HCM với đa dạng ngành nghề. Do đó, nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, đại hội, ... để gặp gỡ đối tác là điều cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa điểm tổ chức hội nghị hoàn hảo dành cho doanh nghiệp, hãy để Sài Gòn Phố Palace quận 7 chia sẻ cùng bạn nỗi lo này.
Không gian hội nghị tại Sài Gòn Phố Palace quận 7 phù hợp với những chương trình có lượng khách mời từ 300 – 800. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một địa điểm mà còn là một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tổ chức những chương trình hội nghị, hội thảo, đại hội trong thời gian qua, Sài Gòn Phố Palace sẽ cung cấp đầy đủ những dịch vụ cần cho một chương trình như: âm thanh, ánh sáng, màn hình, tài liệu dành cho khách hàng, ... với mức giá tốt nhất. Chúng tôi lắng nghe từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng nhằm mang đến nét riêng cho chương trình của từng thương hiệu. Mong muốn sự chuyên nghiệp trọn vẹn – đừng quên dịch vụ tổ chức chương trình hội nghị tại Sài Gòn Phố Palace quận 7!
Sài Gòn Phố Palace quận 7 có vị trí thuận lợi giúp khách mời di chuyển dễ dàng từ các khu trung tâm. Ngoài ra, không gian hội nghị rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tổ chức. Chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp, trang trọng trong việc thực hiện những buổi họp mặt cho các doanh nghiệp.. Liên lạc ngay với với SĐT 08 3785 2565 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7 để nhận được ưu đãi tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp ngay từ hôm nay.   

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay