English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Tổ Chức Hội Nghị Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6

Tổ Chức Hội Nghị Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6
Việc tìm kiếm một không gian hội nghị chuyên nghiệp, đủ chuẩn tại quận 6 là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp trong khu vực. Nhưng đó là khi bạn chưa biết đến Sài Gòn Phố Palace quận 6. Với kinh nghiệm tổ chức thành công những hội nghị, hội thảo, đại hội, ... cho các doanh nghiệp trong những năm vừa qua, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc mang đến một chương trình tuyệt vời dành cho quý khách mời với mức chi phí hợp lý nhất.
Với vị trí đắc địa, Sài Gòn Phố Palace quận 6 nằm trên một trong những trục đường chính của khu vực – thuận tiện trong việc di chuyển đến địa điểm chương trình. Không gian hội nghị linh động với sức chứa từ 300 khách được thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách mời của doanh nghiệp khi tham gia chương trình. Bên cạnh việc cung cấo địa điểm, chúng tôi còn mang đến trọn vẹn những dịch vụ chuyên nghiệp trong việc tổ chức hội nghị như: bày trí bàn ghế, thiết lập âm thanh, trang trí không gian hội nghị, màn hình led, màn hình chiếu, ... . Chỉ cần bạn muốn, Sài Gòn Phố Palace quận 6 sẽ đáp ứng!
Sài Gòn Phố Palace quận 6 có vị trí thuận lợi giúp khách mời di chuyển dễ dàng từ các khu trung tâm. Ngoài ra, không gian hội nghị rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tổ chức. Chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp, trang trọng trong việc thực hiện những buổi họp mặt cho các doanh nghiệp.. Liên lạc ngay với SĐT  08 22532411 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6 để nhận được ưu đãi tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp ngay từ hôm nay.   

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay