English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Tổ Chức Hội Nghị Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Tổ Chức Hội Nghị Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5
Bạn đang đau đầu về việc tìm kiếm một không gian hội nghị chuyên nghiệp tại quận 5? Bạn cần một dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp cho sự kiện của doanh nghiệp? Hãy để Sài Gòn Phố Palace quận 5 đồng hành cùng bạn trong việc gặp gỡ khách mời của công ty. Với tất cả sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm tổ chức hội nghị, hội thảo, đại hội khách hàng trong 4 năm qua, chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm đầy tuyệt vời đến cho công ty và quý đối tác.
 Với các khu vực hội nghị lên đến 800 khách mời, Sài Gòn Phố Palace quận 5 có kinh nghiệm trong việc tổ chức những chương trình có sức chứa vừa và nhỏ với đầy đủ các dịch vụ âm thanh, màn hình chiếu, ... Chúng tôi lắng nghe từng yêu cầu nhỏ nhất từ phía doanh nghiệp để mang đến hình ảnh hoàn mỹ và những trải nghiệm trọn vẹn giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra, Sài Gòn Phố Palace quận 5 còn có không gian đón tiếp riêng biệt, thoáng đãng tại tầng trệt giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách mời trong những phút giây đầu tiên.
Sài Gòn Phố Palace quận 5 có vị trí thuận lợi giúp khách mời di chuyển dễ dàng từ các khu trung tâm. Ngoài ra, không gian hội nghị rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tổ chức. Chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp, trang trọng trong việc thực hiện những buổi họp mặt cho các doanh nghiệp.. Liên lạc ngay với SĐT 028 6675 8355 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 để nhận được ưu đãi tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp ngay từ hôm nay.   

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay