English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Tiệc Sinh Nhật Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 7

Tiệc Sinh Nhật Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 7
Bạn cảm thấy mệt mỏi bởi những buổi tiệc sinh nhật rập khuôn? Bạn cảm thấy chẳng có gì đặc biệt khi sinh nhật lại tụ tập bạn bè ăn uống? Hãy quên những buổi họp mặt nhàm chán ấy, Sài Gòn Phố Palace quận 7 sẽ mang đến dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật sáng tạo, độc đáo để bạn và khách mời có được những giờ phút đáng nhớ nhất. Mỗi dịp gặp mặt là một ngày vui, vì thế hãy tận hưởng niềm vui trọn vẹn theo cách riêng của bạn.
Một buổi tiệc sinh nhật đúng nghĩa phải thật sự mang theo dấu ấn cá nhân rõ nét. Đừng để dịp đặc biệt của bạn chỉ là một buổi gặp gỡ bình thường. Hãy nói với chúng tôi những điều bạn muốn, Sài Gòn Phố Palace quận 7 sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc sinh nhật đúng chất. Cảm giác chọn ra những món ăn thật đặc biệt cho ngày sinh nhật, đưa vào danh sách những bài hát muốn nghe hay tự mình nghĩ ra những trò chơi thật thú vị sẽ là trải nghiệm không thể quên! Mọi yêu cầu của bạn đều được chúng tôi thật hiện chuyên nghiệp nhất vì niềm vui của khách hàng chính là động lực của Sài Gòn Phố Palace quận 7.
Sài Gòn Phố Palace quận 7 có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cho một buổi tiệc sinh nhật tràn đầy niềm vui. Phương châm của chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Liên lạc ngay với SĐT 08 3785 2565 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7 để nhận được ưu đãi tuyệt vời từ hôm nay.   
 

 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay