English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Tiệc Sinh Nhật Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6

Tiệc Sinh Nhật Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6
Bạn mong muốn một buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng mang đầy dấu ấn cá nhân? Bạn quá bận rộn với công việc của mình và chẳng thể chuẩn bị một buổi tiệc trọn vẹn? Bạn bí ý tưởng trong việc tổ chức một buổi tiệc thật hoàn hảo? Sài Gòn Phố Palace quận 6 với dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn hoàn thành những dự định của mình.
Dù số lượng khách mời cho ngày sinh nhật là 20 hay 200 người, chúng tôi vẫn sẽ ngồi cùng bạn và thực hiện những dự định cho ngày sinh nhật dù chúng có táo bạo đến mức nào. Hơn cả việc cung cấp địa điểm, Sài Gòn Phố Palace quận 6 sẽ cùng bạn trang trí sân khấu, tìm kiếm điểm nhấn cho khu vực tiệc, lên kịch bản chương trình thật ấn tượng với những trò chơi vui nhộn cùng giai điệu mà bạn yêu thích, ... Bạn chỉ việc vui thôi, chúng tôi sẽ lo lắng mọi thứ để bạn có ngày sinh nhật trọn vẹn nhất. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật ở nhiều quy mô khác nhau, Sài Gòn Phố Palace quận 6 sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc đáng nhớ trong đời! 
Sài Gòn Phố Palace quận 6 có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cho một buổi tiệc sinh nhật tràn đầy niềm vui. Phương châm của chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Liên lạc ngay với SĐT  08 22532411  hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6 để nhận được ưu đãi tuyệt vời từ hôm nay.   

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay