English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Tiệc Sinh Nhật Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Tiệc Sinh Nhật Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5
Có không ít người thường quên mất ngày sinh của mình – điều này chứng tỏ bạn chưa yêu bản thân mình đủ nhiều. Đã đến lúc bạn nên dành một ngày sinh nhật trọn vẹn bên những người thân yêu, nhìn lại quãng đường mình đã đi và bắt đầu một hành trình mới thật tuyệt vời. Bạn đang băn khoăn về không gian cho ngày sinh nhật của mình? Bạn lo sợ những người thân yêu cảm thấy kém hứng thú với sự kiện này. Đừng lo lắng vì đã có Sài Gòn Phố Palace quận 5 đồng hành cùng bạn!
Sinh nhật là một sự kiện vô cùng cá nhân mà bạn là nhân vật trung tâm. Vì thế, hãy để chúng tôi lắng nghe từng mong muốn nhỏ nhất của bạn để mang đến một buổi tiệc sinh nhật mang đậm dấu ấn cá nhân nhất có thể. Hãy đưa vào thực đơn những món bạn thích ăn, hãy mang theo những bài hát bạn thường bật mỗi ngày, hãy rửa những tấm ảnh mà bạn cảm thấy tự tin nhất và đặt trong buổi tiệc – Sài Gòn Phố Palace quận 5 sẽ cùng bạn làm những điều đấy cho một buổi tiệc thật đáng nhớ! Làm việc mệt nhoài cả năm, đã đến lúc bạn cần dành cho mình một sự đặc biệt nhất rồi đấy! 
Sài Gòn Phố Palace quận 5 có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cho một buổi tiệc sinh nhật tràn đầy niềm vui. Phương châm của chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Liên lạc ngay với SĐT 08 6675 8355 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 để nhận được ưu đãi tuyệt vời từ hôm nay.   

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay