English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Tiệc Cưới Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6

Tiệc Cưới Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6
Nếu cặp đôi của bạn yêu thích không gian Tây Âu sang trọng cùng tông màu trắng quý phái thì việc lựa chọn Sài Gòn Phố Palace quận 6 trở thành nơi tổ chức ngày vui của mình sẽ là trải nghiệm cực kì đáng nhớ.
Nằm trên trục đường chính của trung tâm quận 6, Sài Gòn Phố Palace quận 6 trở nên nổi bật với tông màu trắng sang trọng cùng lối kiến trúc khó nhầm lẫn. Nhà hàng nhanh chóng được quý thực khách yêu mến và thường xuyên được đặt kín trước vài tháng. Nơi đây có sức chứa lên đến 2.500 khách với 6 sảnh tiệc. Sảnh 1 với sức chứa 300 khách. Sảnh 2 với sức chứa 350 khách. Sảnh 3, 4, 5 với sức chứa mỗi sảnh 460 khách. Sảnh 6 với sức chứa 400 khách. 
Ở Sài Gòn Phố Palace quận 6, việc duy nhất bạn cần làm là thật sự hạnh phúc trong ngày vui của mình, những điều khác hãy để chúng tôi lo. Nhà hàng sẽ làm thay bạn mọi thứ từ trang trí bàn kỉ niệm với những hình ảnh từ thuở quen nhau, trang trí bàn kí tên, ... hay lên một kịch bản thật tuyệt vời cho ngày cưới của bạn! Hãy để Sài Gòn Phố Palace quận 6 đồng hành cùng những ngày hạnh phúc của bạn!      
Sài Gòn Phố Palace quận 6 có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cho một tiệc cưới hoàn hảo. Phương châm của chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho ngày vui của khách hàng. Liên lạc ngay với SĐT  08 22532411 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6 để nhận được ưu đãi tuyệt vời từ hôm nay.   

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay