English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Tiệc Cưới Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Tiệc Cưới Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5
Sài Gòn Phố Palace quận 5 là Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới đầu tiên được ra mắt vào năm 2013. Sự sang trọng trong kiến trúc sảnh tiệc, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng quy trình dịch vụ tiệc cưới hoàn hảo của Sài Gòn Phố Palace quận 5 sẽ đem lại cho bạn cùng gia đình một ngày vui thật đáng nhớ.
 
Tọa lạc tại vị trí rất thuận lợi – 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP.HCM chỉ mất 10 phút để đến nhà hàng từ trung tâm quận 1, quận 5, quận 11, quận 6 ... khách mời của bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển. Nhà hàng có 3 sảnh tiệc lớn dành cho tiệc cưới với các sức chứa khác nhau có thể đón tiếp đến 1.500 thực khách cùng lúc: sảnh Tơ Hồng với sức chứa 400 khách, sảnh Long Phụng với sức chứa 400 khách và sảnh Thượng Uyển với sức chứa 600 khách. Mỗi sảnh tiệc là một phong cách thiết kế khác nhau từ hình ảnh Long Phụng mang đậm nét Á Đông hay lấy cảm hứng thiên nhiên ngập tràn hoa cỏ đầy sang trọng. Từng chi tiết nhỏ trong việc trang trí sảnh tiệc hay lựa chọn món ăn trong tiệc cưới đều được chăm chút tùy theo nhu cầu của các cặp đôi. Bạn hài lòng, Sài Gòn Phố hạnh phúc!  
 
Sài Gòn Phố Palace quận 5 có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cho một tiệc cưới hoàn hảo. Phương châm của chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho ngày vui của khách hàng. Liên lạc ngay với SĐT 028 6675 8355 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 để nhận được ưu đãi tuyệt vời từ hôm nay.   

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay