English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Sảnh Tơ Hồng - Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Sảnh Tơ Hồng - Sài Gòn Phố Palace Quận 5
Từ xưa đến nay “Tơ hồng” là biểu tượng của sự hạnh phúc, gắn kết lứa đôi. Lấy tơ hồng làm ý tưởng chủ đạo trong việc thiết kế và đặt tên sảnh, Sài Gòn Phố Palace hi vọng góp phần mang đến sự hạnh phúc trọn vẹn cho các cặp đôi. Sảnh Tơ Hồng có thể đón tiếp lên đến 500 khách với diện tích 420 m2 – là không gian sang trọng, ấm cúng mà các cặp đôi thường lựa chọn cho ngày vui của mình.
Dùng hai sắc trắng, hồng làm chủ đạo cho sảnh Tơ Hồng, chúng tôi mong muốn đem lại không gian tiệc cưới tinh khôi nhưng không kém phần rực rỡ đến với các cặp đôi trong ngày trọng đại. Không gian sân khấu lấy cảm hứng từ hình ảnh dây tơ hồng – mối liên kết nhân duyên trong văn hóa Á Đông ngụ ý chúc phúc cho cặp đôi mới. Đồng thời, sảnh Tơ Hồng còn có hệ thống ánh sáng rực rỡ mang đến những khung hình đẹp cho tiệc cưới của bạn.
Sài Gòn Phố Palace quận 5 có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cho một tiệc cưới hoàn hảo. Phương châm của chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho ngày vui của khách hàng. Liên lạc ngay với SĐT 028 6675 8355 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 để nhận được ưu đãi tuyệt vời từ hôm nay.

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay