English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Sảnh Thượng Uyển - Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Sảnh Thượng Uyển - Sài Gòn Phố Palace Quận 5
Bạn đang đau đầu vì chưa tìm được không gian thân mật cho tiệc cưới của bạn vì số lượng khách mời lớn? Sảnh Thượng Uyển thuộc Sài Gòn Phố Palace là lựa chọn tuyệt vời dành những cặp đôi có khách mời đông đảo. Với thiết kế sang trọng, tinh tế cùng diện tích 630 m2, không gian sảnh có thể đón tiếp tối đa 700 khách  . Hãy cho chúng tôi cơ hội mang đến không gian ngọt ngào trong ngày vui của bạn!
Hình ảnh những cánh hoa rực rỡ trong khu vườn ngập tràn ánh nắng được lấy làm ý tưởng chủ đạo cho sảnh tiệc lớn nhất tại Sài Gòn Phố Palace. Không gian tràn ngập những cánh hoa sẽ làm quan khách choáng ngợp ngay từ khi bước vào. Với những cặp đôi yêu thích không gian thiên nhiên thì đây là lựa chọn cực kì thích hợp. Hi vọng, bạn và những người thân yêu sẽ có những giây phút tràn đầy tươi mới trong ngày vui của mình.
Sài Gòn Phố Palace quận 5 có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cho một tiệc cưới hoàn hảo. Phương châm của chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho ngày vui của khách hàng. Liên lạc ngay với SĐT 08 6675 8355 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 để nhận được ưu đãi tuyệt vời từ hôm nay.

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay