English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Sảnh Long Phụng - Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Sảnh Long Phụng - Sài Gòn Phố Palace Quận 5
Lấy ý tưởng từ hình ảnh của sự cao sang với ngụ ý cát tường trong văn hóa Á Đông, sảnh Long Phụng là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cặp đôi yêu thích một không gian sảnh tiệc truyền thống. Với diện tích 450 m2, sảnh Long Phụng sẽ đón tiếp tối đa 600 khách - một không gian vừa vặn, ấm cúng giúp bạn chào mừng những người thân yêu trong ngày vui của mình.
Với tinh thần từ văn hóa Á Đông, sảnh Long Phụng là lựa chọn hàng đầu dành cho những cặp đôi yêu thích sự duy mỹ truyền thống. Hình ảnh Long, Phụng thể hiện cho sự sang trọng với lối thiết kế đối lập nhưng lại hài hòa sẽ tạo ấn tượng đẹp cho quan khách ngay từ những phút giây đầu tiên. Sảnh tiệc thích hợp cho những cặp đôi có lượng quan khách không quá đông đảo, cần một không gian ấm cúng, ngọt ngào cho ngày cưới.
Sài Gòn Phố Palace quận 5 có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cho một tiệc cưới hoàn hảo. Phương châm của chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho ngày vui của khách hàng. Liên lạc ngay với SĐT 08 6675 8355 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 để nhận được ưu đãi tuyệt vời từ hôm nay.

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay