English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Sài Gòn Phố Palace Hội An - Sài Gòn Phố Palace

Sài Gòn Phố Palace Hội An - Sài Gòn Phố Palace
Sài Gòn Phố Palace Hội An là một dự án lớn của Công ty cổ phần Sài Gòn Phố Palace trong năm 2017. Dự án này sẽ được ra mắt vào tháng 06/ 2018 tại Hội An – một trong những không gian tiệc tùng, du lịch mà bạn nhất định phải đến một lần trong đời. Sài Gòn Phố Palace Hội An là trung tâm hội nghị, tiệc cưới kết hợp cùng dịch vụ nhà hàng tiệc cưới, coffee, karaoke, beer club, alarcard  với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp.
 
 
Sài Gòn Phố Palace Hội An được thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng vẫn mang đậm nét Á Đông để hòa hợp với tổng thể không gian trầm mặc của phố cổ Hội An. Nhà hàng vẫn lấy trọng tâm là dịch vụ tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật với 3 sảnh tiệc cùng sức chứa lần lượt 300 khách, 500 khách và 700 khách. Ngoài ra khi kết hợp 2 hoặc 3 sảnh tiệc, sức chứa của nhà hàng có thể lên đến 1.500- 2.000 khách.
 

Bên cạnh việc phát triển mảng dịch vụ quen thuộc, Sài Gòn Phố Palace Hội An còn có những phòng tiệc VIP dành cho các tiệc sinh nhật ấm cúng hoặc gặp gỡ khách hàng với sức chứa từ 20 người/ phòng tiệc. Không gian riêng biệt, lịch sự sẽ giúp những buổi làm việc với đối tác hiệu quả hơn hay những bữa tiệc trở nên gần gũi hơn. Đặc biệt, nhà hàng còn có thêm những phòng karaoke và dịch vụ spa, massage sức khỏe dành cho khách hàng có nhu cầu thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thông tin về dự án Sài Gòn Phố Palace Hội An sẽ được chúng tôi cập nhật đều đặn trong thời gian sắp tới! 
 
 
 
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay