English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Sài Gòn Phố Palace Bình Tân - Sài Gòn Phố Palace

Sài Gòn Phố Palace Bình Tân - Sài Gòn Phố Palace
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE BÌNH TÂN chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 02/11/2017 tại số 198A Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân.
 
Trung Tâm với sức chứa hơn 1000 khách cùng lúc với 4 sảnh tiệc sang trọng thích hợp để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm đãi tiệc.  Sài Gòn Phố Palace Bình Tân là chi nhánh đầu tiên của chuỗi có có sảnh ngoài trời rộng hơn 600m2 trên nền chủ đạo là hồ bơi, sân khấu trên mặt nước, ánh sáng đèn lung linh huyền ảo tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn.Ngoài ra còn có khu cà phê, ăn sáng, spa v...v....Đây sẽ là chi nhánh thứ 4 mà Sài Gòn Phố Palace hứa hẹn sẽ là một bước đột phá về ý tưởng trang trí, bố trí.

Sài Gòn Phố chi nhánh Bình Tân sẽ thay đổi luôn cả hình thức kinh doanh cũ trước đây là chỉ giới hạn 1 loại hình là nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới giờ đây sẽ tích hợp thêm các loại hình khác như khu cafe, khu ăn uống, hồ bơi, Spa…sẽ giúp cho thực khách có cảm giác mới lạ hơn khi đến đây.

Riêng hình thức chính vẫn là kinh doanh nhà hàng tiệc cưới, khuôn viên sảnh cưới được thiết kế với 4 sảnh với sức chứa hơn 1000 khách, mỗi sảnh sẽ có một phong cách đặc trưng riêng tạo nên nét hấp dẫn thu hút các cặp đôi khi quyết định lựa chọn.
 

Toạ lạc tại 198A, Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân là vị trí hội tụ đầy đủ thuận lợi cho Sài Gòn Phố Palace phát triển, hi vọng đây sẽ là điểm nổi bật góp phần giúp cho cái tên Sài Gòn Phố Palace sẽ ngày càng phát triển rộng hơn trong tương lai không xa, được nhiều người dân thành phố biết đến nhiều hơn.

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay