English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Sài Gòn Phố Coffee Quận 7 - Sài Gòn Phố Palace

Sài Gòn Phố Coffee Quận 7 - Sài Gòn Phố Palace
Nếu như nhắc đến Hà Nội là nhớ đến văn hóa trà đá vỉa hè thì ở Sài Gòn, đó nhất định phải là văn hóa cà phê – nơi mọi thứ đều bắt đầu bên tách cà phê. Gặp gỡ khách hàng, cà phê nhé! Hẹn hò bạn bè, cà phê nha! Bắt đầu một mối quan hệ mới, cà phê luôn! Hiểu được vị trí của cà phê trong đời sống tinh thần của người Sài Gòn, chúng tôi gây dựng Sài Gòn Phố Coffee quận 7 với mong muốn biến nơi đây trở thành điểm hẹn mới trong danh sách các quán cà phê ở thành phố này.
 
Sài Gòn Phố Coffee quận 7 tọa lạc tại số 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7. Không gian của quán được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi và phong cách sống khác nhau. Nếu bạn yêu thích không khí trong lành, những góc quán ngoài trời là sự lựa chọn tối ưu. Ngược lại, bạn tìm kiếm sự yên tĩnh thì không gian trong nhà chính là nơi dành cho bạn. Ngoài những tách cà phê ngon chuẩn vị cùng các món thức uống đa dạng, Sài Gòn Phố Coffee quận 7 còn mang đến thực đơn món ăn phong phú do các đầu bếp lành nghề thực hiện.
 
 
Vì sao bạn nên đưa Sài Gòn Phố Coffee quận 7 vào danh sách những quán cà phê quen thuộc? Vì đây là địa điểm dành cho mọi người. Bạn có thể gặp gỡ đối tác, trò chuyện cùng bạn bè, hẹn hò với người yêu thương hay thay đổi không khí cùng gia đình sau một tuần làm việc thật mệt mỏi. Chắc chắn, những giờ phút tại góc quán này sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất! Cùng lên lịch cho một cuộc hẹn tại Sài Gòn Phố Coffee quận 7 nào! 
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay