English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Sài gòn phố Place -

Sài Gòn Phố Coffee Quận 5 - Sài Gòn Phố Palace

Sài Gòn Phố Coffee Quận 5 - Sài Gòn Phố Palace
Không có gì tuyệt vời hơn cảm giác một buổi sáng Sài Gòn nhộn nhịp, ngồi ở góc quán cà phê, nhìn ngắm những dòng xe qua lại, tận hưởng những thanh âm ngày mới để bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Cảm xúc đó đâu dễ dàng có được giữa thành phố nhộn nhịp này? Nhưng đến với Sài Gòn Phố Coffee quận 5, bạn sẽ có cơ hội nhìn lại mình trong một buổi sáng Sài Gòn nhộn nhịp.
Đến với Sài Gòn Phố Coffee quận 5, những điều chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ là tách cà phê ngon, không chỉ là những món ăn sáng nhẹ nhàng kích thích vị giác mà chính là không khí Sài Gòn – kiểu không khí đặc biệt mà ai đi xa cũng cảm thấy nhớ. Không gian cùng phong cách bày trí của quán thích hợp cho việc gặp gỡ khách hàng, hẹn hò bạn bè cùng ăn trưa, trò chuyện với gia đình hay đơn giản là một buổi sáng cuối tuần một mình thế thôi!
Sài Gòn Phố Coffee quận 5 tọa lạc tại số 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5 – bạn sẽ chẳng còn phải đi xa để tìm cho mình một quán cà phê hợp ý. Quán có hai không gian trong nhà và ngoài trời để lựa chọn. Với không gian được nâng niu đến từng chi tiết và chú trọng đến trải nghiệm khách hàng, mỗi giây phút dừng chân tại đây là sự tận hưởng trọn vẹn và hòa quyện của các giác quan. Ghé đến Sài Gòn Phố Coffee quận 5, trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời. 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay